Danh mục

 

SP bán chạy

Giá: 180.000 VNĐ
 

Dịch vụ vệ sinh

 

Quy trình vệ sinh laptop : 

- Nhận máy, kiểm tra tình trạng máy.

- Tắt máy, ngắt nguồn điện của adapter và pin.

- Tháo và tiến hành các bước vệ sinh máy:

§  Vệ sinh bên trong máy : vệ sinh quạt, hệ thống tản nhiệt, mainboard, thay keo tản nhiệt CPU, VGA và tra dầu khớp trục bản lề, quạt, các cổng giao tiếp máy…

§  Vệ sinh bên ngoài : vệ sinh vỏ máy, màn hình LCD, DVD, HDD, RAM …

   - Ráp máy lại hoàn chỉnh và bàn giao.

Thời gian: 45 – 60 phút.

 

* Lưu ý:

- Vệ sinh laptop chỉ làm giảm nhiệt độ, làm mát cho laptop bị bụi che quạt tản nhiệt hay khô keo tản nhiệt, không khắc phục được các lỗi phần cứng của laptop.

- Tất cả thao tác tháo ráp máy laptop đều thực hiện với sự chứng kiến trực tiếp của quý khách. Đối với Khách hàng gửi máy lại sẽ ký tên lên tất cả các linh kiện.

 

* Quy định:

Do có một số khách hàng không trung thực, tìm cách đỗ lỗi những hư hỏng có sẵn của laptop nên NGÀY MỚI đề ra quy định sau, kính mong quý khách thông cảm: 

     - Khi quý khách đem máy laptop đến, Ngày Mới sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng có sẵn trên máy của quý khách (Ví dụ: màn hình bị sọc chỉ hoặc đốm, máy không có tiếng, loa rè, bàn phím bị liệt, touchpad không điều khiển được, ổ đĩa dvd không đọc được, cổng USB lỗi, pin chai (không lưu điện) và nhiều lỗi phần cứng khác ......)

 

            Lý do: khi tháo máy đã ngắt nguồn điện của adapter và pin, quy trình tháo máy chỉ tháo các ốc và CPU, không liên quan  tới các thành phần khác.

 

Xem nhiều nhất

Số lần xem: 28058
Số lần xem: 3176
Số lần xem: 3087
 
NEW DAY INFORMATICS TECHNOLOGY CO.LTD
Email:vitinhngaymoi@vnn.vn